Năm 2022 : 1.434

TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY NGVN 20-11 CHO CBGVNV NĂM HỌC 2021-2022

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng ngày 20/11/2021, Trường MG Cẩm Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt  ấm áp và ý nghĩa cho tập thể CBGVNV trong nhà trường. Về tham dự Hội nghị có đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương, Đại biểu hội cha mẹ học sinh trường đã đến tham dự, phát biểu, tặng hoa chúc mừng tập thể HĐSP, cùng các cô là CB nghỉ hưu, các cháu được nhận khen thưởng năm học 2020-2021 có mặt đông đủ trong buổi sinh hoạt ý nghĩa này.

Nhân buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày NGVN của trường, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường nhận được sự ủy quyền của PGDDT thành phố Hội An về việc tổ chức trao phần thưởng cho học sinh xuất sắc, và trao học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt năm học 2020-2021.

Trường cũng đã khen thưởng các cá nhân đạt giải cao các hội thi “ Thiết kế hoạt động sáng tạo” và hội thi “ chế biến món ăn sáng tạo” nhằm chào mừng mùa hiến chương nhà giáo.

Buổi sinh hoạt được diễn ra đầy ý nghĩa

Kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt